Vườn thông minh

Vườn thông minh

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT QUY NHƠN

LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA – BẢO HÀNH – CÁC THIẾT BỊ VƯỜN THÔNG MINH – SMARTGARDEN TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

ĐT: 0935253630 – 0931926365 – 0356906275 

VƯỜN THÔNG MINH – SMARTGARDEN

Vườn thông minh SmartGarden – chăm sóc khu vườn trở nên thật đơn giản

Sở hữu một vườn rau nho nhỏ hay vườn hoa rực rỡ, xinh đẹp là điều tuyệt vời của tất cả mọi người. Dù vấn đề kinh phí trong tầm tay thì trở ngại lớn nhất làm bạn lo lắng đó là việc chăm sóc cho vườn cây của mình:

  • Không có thời gian tới nước cho cây.
  • Hệ thống tưới nước tự động hiện tại chỉ giúp bạn cài đặt giờ tưới, số lần tưới nước mặc định trong ngày.

 

 

(Dù trời mưa hay nắng, lượng nước tưới ra là như nhau nên rất lãng phí nước)

Với hệ thống Vườn Thông Minh KT Smarthome việc chăm sóc, tưới nước cho cây thực sự thông minh, tiện lợi hơn bao giờ hết:

+ Chỉ với 1 smartphone kết nối mạng (Internet hay 3G) bạn có thể tương tác, chăm sóc trực tiếp khu vườn của mình ở bất kỳ đâu. Hãy thử tượng tượng bạn đang ngồi trong văn phòng làm việc, chỉ cần nhắc điện thoại lên là có thể quan sát được khu vườn và chỉ với một nút nhấn là có thể tưới nước cho vườn cây của bạn.

+ Thông qua các thiết bị cảm biến ánh sáng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về  ánh sáng mặt trời, độ ẩm, nhiệt độ, độ rò rỉ nước, hàm lượng dinh dưỡng và các yếu tố môi trường khác ảnh hưởng đến sức khỏe của các loài thực vật trong vườn, sau đó đưa ra gợi ý về chế độ chăm sóc cây một cách hợp lý.

+ Điều đặc biệt hơn thiết bị thông minh smarthome sẽ đo và định lượng các dữ liệu về môi trường giúp bạn sử dụng quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá có trong khu vườn như: nước, đất, phân bón hữu cơ,… từ đó bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng của mình 1 cách hợp lý nhất.

+ Hơn nữa, thiết bị thông minh cũng xác định được lượng nước cần thiết cho cây để cung cấp 1 lượng nước vừa đủ không gây lãng phí, tiết kiệm nước tối đa.

Thiết bị làm vườn thông minh KT Smarthome – Chiếc cầu nối giữa tự nhiên và công nghệ

Điều bạn cần làm là cắm vào đất trong khu vườn nhà mình một thiết bị cảm biến là toàn bộ các thông tin về hàm lượng dưỡng chất, độ ẩm, cường độ ánh sáng và các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các loài thực vật sẽ được gửi thông báo đến cho bạn – Bạn giống như một kỹ sư nông nghiệp có thể hoàn toàn chủ động kiểm soát và chăm sóc chu đáo khu vườn của mình thông qua một nút bấm trên Smartphone.

Bạn thắc mắc tại sao vườn thông minh KT Smarthome lại vi diệu đến như vậy?

Sở dĩ thiết bị cảm biến thông minh có thể làm được điều tuyệt vời này vì bên trong các thiết bị thông minh được dự trữ thông số dữ liệu của hàng ngàn giống thực vật và các loại đất khác nhau.

Tiếp đến các thiết bị sẽ sử dụng các thuật toán để phân tích trực tiếp các dữ liệu được truyền đến cảm biến, sau đó gửi thông báo và gợi ý đến Smartphone của bạn. Nên dù bạn ở đâu đi làm hay đang đi du lịch thì bạn vẫn có thể chăm sóc tốt ngôi vườn của mình.

Bạn có nghĩ vườn thông minh Smarthome thật sự quá tiện ích?

Với KT Smarthome bạn không cần phải đụng đến móng tay khi chăm sóc rau xanh hoặc những bông hoa rực rỡ. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể chăm sóc vườn rau, vườn hoa của mình chỉ trong vài nút nhạc. Thật tiện lợi phải không nào!

Thiết bị làm vườn thông minh KT smarthome được đầu tư với chi phí thấp, lắp đặt dễ dàng và đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Vậy thì bạn còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh chóng lắp đặt ngay một hệ thống thông minh của KT Smarthome cho khu vườn đáng yêu của mình nào!.

THIẾT BỊ VƯỜN THÔNG MINH

Đ/C: 1015 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.

Bộ điều khiển nhiệt độ , độ ẩm tự động cho vườn rau thông minh

 

Công tắc dòng chảy tự động xác định lướng chảy và đóng mở khi mất dòng chày

Cảm biến độ ẩm va nhiệt độ trong đất cho vườn cây, đo lường giám sát tự động nhiệt độ và độ ẩm cho vườn thông minh

Moto động cơ bơm cho các thiết bị bơm tự động như máy rửa tay tự động và máy phun sương, tưới Lan tự động, áp suất mạng điều khiển điện áp 12 -220V

Relay tự động ngắt khi9 bơm mất nươc, phục vụ cho các máy bớm tăng áp, khi có sự cố mất nước hệ thống tự động dừng bơm tránh làm cháy bơm dẫn đến cháy nhà.

Van điện từ dùng đóng mở van nước cho cac ngã rẽ tự động, hoặc điều khiển từ xa, hệ thống vườn cây thông minh được điều khiển một cách tự động và từ xa.

Van điện dùng cho các hệ thống phun sương, tưới cây, tự động và từ xa, qua điện thoại.

Béc phun vườn thông minh, điều khiển tự động và từ xa, công suất trung bình.

Béc phun công suất lớn, dùng cho các rẫy lớn như rẫy cafe, rãy có diện tích hàng hecta. phun nước tưới cây.

Béc phun sương cho nhà vườn thông minh nhỏ, như vườn ươm, phong lan, gia đình, hay phun sương làm mát.

Béc phun chùm cho khu vực cần phun với số lượng lớn các vườn ươm, cây ray sạch hay trang trại quy mô nhỏ

 

Béc tưới cây, vườn rau tự động , từ xa, nước ra đều

   

Đầu béc cho các khu công viên, cây xanh, tưới có các khu biệt thự, nhà vườn, trường học