ĐIỆN MẶT TRỜI QUY NHƠN

ĐIỆN MẶT TRỜI QUY NHƠN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN MẶT TRỜI QUY NHƠN

LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA – BẢO HÀNH – ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

ĐT: 0907738056 (Mr Tân) – 0931926365 – 0356906275 

ĐC: 20 Huỳnh Tịnh Của (Gần cầu Lê Thanh Nghị) – Quy Nhơn

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI QUY NHƠN

Công ty chúng tôi nhận: Tư vấn, khảo sát free và lựa chọn các giải phải kỹ thuật cho việc lắp đặt ĐIỆN MẶT TRỜI tại Quy Nhơn Bình Định. Theo dõi suốt quá trình lắp đặt, giám sát chặt chẽ các thông số kỹ thuật và chịu mọi thủ tục pháp lý về hòa lưới, nghiệm thu, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống PIN và sửa chữa mọi vấn đề phát sinh. Tư vấn free >>>> (0931926365 TS. Đỗ Văn Cần)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

1- Tính chi phí cần lắp đặt sao cho có lợi nhất

2- Loại chọn loại tấm PIN và Inverter phù hợp nhất

3- Cam kết sản lượng trong 1 tháng đầu theo thiết kế

4 – Cung cấp vật tư tự lắp link vào đây

BẢNG GIÁ CUNG CẤP VẬT TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN
STT HÃNG PIN CÔNG SUẤT ĐƠN VỊ  HIỆU SUẤT   ĐƠN GIÁ sỉ   ĐƠN GIÁ lẻ 
1 Canadian – 144MH >=440 w >20%                6.500                              7.000  
2 AEsolar – 144MH >=440 w >20%                6.500                              7.000  
3 Longi >=440 w >20%                6.500                              6.900  
4 VSUN >=440 w >20%                6.300                              6.900  
5 JinKo  >=440 w >20%                6.300                              6.900  
6 JA  >=440 w >20%                6.300                              6.900  
7 Risen >=440 w >20%                6.300                              6.900  
8 Inverter – SMA 3kw/10 triệu, 5kw/13 triệu, 10kw/22 triệu, 20kw/32 triệu, 30kw 40 triệu, 50kw/60 triệu
9 Inverter – Huawei 3kw/10 triệu, 5kw/13 triệu, 10kw/22 triệu, 20kw/32 triệu, 30kw 40 triệu, 50kw/60 triệu
10 Inverter – VSUN 3kw/10 triệu, 5kw/13 triệu, 10kw/22 triệu, 20kw/32 triệu, 30kw 40 triệu, 50kw/60 triệu
11 Inverter – Growatt 3kw/10 triệu, 5kw/13 triệu, 10kw/22 triệu, 20kw/32 triệu, 30kw 40 triệu, 50kw/60 triệu
12 Inverter – Sungrow 3kw/10 triệu, 5kw/13 triệu, 10kw/22 triệu, 20kw/32 triệu, 30kw 40 triệu, 50kw/60 triệu

GIẢI PHÁP SCADA CHO DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI TỪ 100KW -1MW

SCADA CHO HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG SCADA - ATPro Corp

Không có mô tả ảnh.

 

PIN mặt trời tại Quy Nhơn hay pin mặt trời hay pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Cường độ dòng điện (I), hiệu điện thế (V) hoặc điện trở của pin mặt trời thay đổi phụ thuộc bởi lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Tế bào quang điện được ghép lại thành khối để trở thành pin mặt trời (thông thường 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin mặt trời). Tế bào quang điện có khả năng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo.

Không có mô tả ảnh.

 1. CHỌN CÁC PHƯƠNG ÁN TÍNH TOÁN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

 2. CHỌN MUA BÁN PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI

 3. CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Vốn đầu tư hệ thống Điện mặt trời Đối với Quy Nhơn Hiện nay từ 18 triệu/kwp – 22 triệu/kwp trọn gói bao gồm hồ sơ đấu nối,.. và Bảo hành 10 năm với PIN và 5 năm với Inverter. Lựa chọn giải pháp cho phù hợp. Tư vấn 0931926365

Dự toán Hộ gia đình

BẢNG GIÁ PIN HIỆN NAY 10/2019

1.       Tấm pin năng lượng mặt trời mono
Để tạo pin mặt trời cho những tấm pin năng lượng mặt trời mono thì nguồn nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là các chất bán dẫn silicon dạng ống, tinh khiết và được cắt ra thành các tấm mỏng. Những tấm này được gọi là “monocrysatalline” để chỉ ra rằng silicon được sử dụng là silic đơn tinh thể. Bởi vì tế bào bao gồm một tinh thể duy nhất, các phân tử electrons tạo ra dòng điện có nhiều khoảng trống để chúng di chuyển. Vì vậy tấm pin mono hiệu quả các tấm poly.
———->Tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời Mono
2.       Tấm pin năng lượng mặt trời poly
Các tấm pin năng lượng mặt trời poly cũng được làm từ silic. Tuy nhiên, thay vì sử dụng silicon đơn các nhà sản xuất đã làm tan chảy nhiều mảnh silicon với nhau để tạo ra tấm pin mỏng. Các tấm pin poly cũng được gọi là silicon đa tinh thể hoặc nhiều tinh thể. Vì có nhiều tinh thể trong tế bào nên các khoảng trống ít hơn làm cho các phân tử điện electron di chuyển cũng khó khăn hơn. Kết quả là các tấm pin năng lượng mặt trời poly có hiện suất thấp hơn pin mono.

 

PIN mặt trời tại Quy Nhơn Lựa chọn pin Năng lượng mặt trời

PIN mặt trời tại Quy Nhơn: Lựa chọn một pin năng lượng mặt trời chất lượng từ hàng trăm sản phẩm và các nhà sản xuất khác nhau có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Vietcotek hy vọng cung cấp đến Quý khách hàng hướng dẫn để chọn các pin năng lượng mặt trời tốt nhất dựa trên các tiêu chí:chất lượng, hiệu quả, độ tin cậy, hiệu suất và tỷ suất đầu tư

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới dân dụng

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới dân dụng – Điện năng lượng mặt trời trong thời gian qua đang được sự hỗ trợ khuyến khích rất nhiều từ Nhà nước, với hàng loạt chính sách Thông tư, Quyết định Thủ tướng và Văn bản hỗ trợ của EVN. Với rất nhiều ưu điểm và ứng dụng của hệ thống điện mặt trời nhất là hệ thống điện mặt trời hoà lưới. Tuy nhiên kiến thức về nguyên lý hoạt động cùng giá thành đầu tư điện mặt trời cho một hộ gia đình là bao nhiêu rất nhiều người chưa nắm rõ. Do vậy, qua nội dung bài viết VIETCOTEK muốn cung cấp khách hàng thông tin để có được báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu

Bộ biến tần (inverter) năng lượng mặt trời là gì?

Bộ biến tần (inverter) năng lượng mặt trời là bộ chuyển đổi dòng điện (DC) trực tiếp tạo ra bởi tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện xoay chiều của Quốc gia. Sau pin năng lượng mặt trời, biến tần là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời.

Có ba loại biến tần năng lượng mặt trời phổ biến cho hệ thống năng năng lượng mặt trời :

Biến tần năng lượng mặt trời chuỗi (còn được gọi là biến tần trung tâm)

Related image

Biến tần năng lượng mặt trời Micro

Related image

Biến tần năng lượng mặt trời tối ưu DC ( DC optimizer power)

Related image

Lựa chọn biến tần phù hợp

 
 

Best solar inverters 2018.png

Lựa chọn biến tần năng lượng thường xem xét nhiều yếu tố và phụ thuộc nhu cầu và khả năng của khách hàng. Vietcotek hy vọng cung cấp đến Quý khách hàng hướng dẫn để chọn các biến tần năng lượng tốt phù hợp với nhu cầu dựa trên các tiêu chí:

 1. Chất lượng & Độ tin cậy: tìm hiểu về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng,…
 2. Dịch vụ & hỗ trợ: tìm hiểu chính sách bảo hành, thời gian bảo hành, hỗ trợ dịch vụ của nhà sản xuất lẫn đơn vị thi công lắp đặt
 3. Tính năng, đặc điểm: dùng cho ứng dụng hoà lưới, độc lập, độc lập có tương tác lưới, so sánh các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật.
 4. Chức năng hệ thống Giám sát: nhu cầu hệ thống cơ bản,hoặc có nhiều tiện ích, tính năng hiện đại
 5. Giá bán: cân đối lựa chọn giá dựa trên nhu cầu và tiêu chí quan tâm.

op 10 nhà sản xuất tấm pin Năng Lượng Mặt Trời hàng đầu Thế giới

Bảng 10 nhà cung cấp pin NLMT hàng đầu đã xuất xưởng 57GW vào năm 2017, với 7 nhà cung cấp trong nhóm SMSL (*) chiếm vị trí dẫn đầu.

(*) SMSL : Silicon Module Super League là nhóm 7 nhà sản xuất cell crystalline silicon (c-Si) lớn nhất Thế giới

 1. JINKO SOLAR

Jinko Solar được thành lập vào năm 2006, là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời với hoạt động sản xuất chính ở Giang Tây và Chiết Giang (Trung Quốc) cùng hệ thống bán hàng, martketing ở Thượng Hải, Bắc Kinh và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như Úc, Ý, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Canada, Nam Phi…

Jinko Solar đã xây dựng giá trị cho sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời với công suất hàng năm khoảng 8GW cho wafer (tấm cực mỏng được cắt từ bề mặt thỏi Silicon) và thỏi silicon, 5 GW cho các cell điện mặt trời và 8 GW cho module điện mặt trời (tính đến 31/12/2017).

Sản phẩm của Jinko Solar được sản xuất dựa theo 3 tiêu chí: Hiệu Quả – Tin Cậy – An Toàn – 3 trụ cột được xây dựng để tạo nên “Chất lượng”. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Jinko Solar được theo dõi chặt chẽ, mỗi tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất ra đều phải trải qua 36 bước kiểm tra chất lượng khắt khe nhất cùng hàng loạt kiểm soát trong phòng thí nghiệm được UL chứng nhận.

Chất lượng tấm pin của Jinko Solar đã được chứng minh thông qua kết quả từ phòng thí nghiệm Photon Lab 2012. Họ đã đưa ra những kết luận như sau:

 • Các tấm pin JinkoSolar hoạt động tốt hơn các nhãn hiệu khác ở nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm cao.
 • Các tấm pin JinkoSolar luôn nổi trội trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (bão, động đất, tuyết, gió, vùng ven biển hoặc trang trại bị bao phủ bởi amoniac, v..v) nhờ độ bền cơ học lớn hơn hóa học.
 • Các tấm JinkoSolar tạo ra nhiều điện hơn vào buổi sáng sớm và vào cuối ngày, thậm chí là cả trong những ngày nhiều mây. Mức giảm hiệu suất theo thời gian ở chỉ số thấp nhất.

2.Trina Solar ( có nhà máy đặt tại Việt Nam)

Trina Solar được thành lập vào năm 1997, là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Nhờ vào sự đổi mới liên tục, Trino Solar đang từng ngày thúc đẩy ngành công nghiệp PV (Photovoltaic – Quang điện)  phát triển bằng việc tiếp thị và quảng bá lợi ích của năng lượng tái tạo.

Tính đến năm 2017, Trina Solar đã cung cấp hơn 32 GW module năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. Năm 2016, Trina Solar còn được vinh danh ở vị trí thứ 13 trong “Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu năm 2016”. Hiện tại, Trina Solar đang tập trung nghiên cứu và phát triển 2 dự án lớn đó là Smart PV Energy và Giải pháp Internet năng lượng.

3.Canadian Solar ( có nhà máy đặt tại Việt Nam)

Thành lập năm 2001 tại Canada, Canadian Solar là nhà cung cấp các sản phẩm về năng lượng mặt trời với sự phát triển lớn mạnh của nhiều chi nhánh tại 20 quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh là nhà sản xuất hàng đầu các tấm pin và giải pháp về năng lượng mặt trời, Canadian Solar còn thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với công suất lên đến 20 GW ở khắp nơi trên thế giới.

Theo báo cáo năm 2016, Canadian Solar đã cung cấp 21 GW module chất lượng cao đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với cơ sở sản xuất hiện đại ở Canada, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Canadian Solar hiện đang vận hành với 12.000 nhân viên, 359 điểm kiểm tra chất lượng cho từng tấm pin và hơn 800 bằng sáng chế.

 1. JA Solar ( có nhà máy đặt tại Việt Nam)

Được thành lập vào năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện cho hiệu suất cao. Các sản phẩm của JA Solar đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với các thành tựu nổi bật  chiếm 10% thị phần toàn cầu;  3 Tỷ USD doanh thu hàng năm; đã cung cấp 27GW  (tính đến Q4 2017);  phục vụ 33,000 Khách hàng trên toàn Thế giới ;cùng với đội ngũ 20,000 Nhân viên

Nhờ vào những đổi mới trong công nghệ và mạng lưới dịch vụ bán hàng tiên tiến, JA Solar được nhiều khách hàng trên thế giới tín nhiệm và tin dùng. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar được lọt vào danh sách “Fortune China 500” và “Top 500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”.

 1. Hanwha Q Cells

Hanwha Q Cells được ra đời vào năm 1999, là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất phân bố rộng khắp ở Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

Hanwha Q CELLS, với tư cách là chi nhánh của Tập đoàn Hanwha với tài sản hơn 150 tỷ USD, là đối tác về năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Nửa cuối năm 2017, Hanwhat Q Cells đã sản xuất được 8 GW module năng lượng mặt trời.

 1. GCL – SL

Tập đoàn Golden Concord Holdings Limited (GCL), đăng ký tại Hồng Kông, là tập đoàn năng lượng đa dạng chuyên về năng lượng mới và sạch bao gồm nhiều lĩnh vực công nghiệp điện, PV, khí thiên nhiên, khu công nghiệp, vật liệu mạch tích hợp và hoạt động xe điện. Nắm giữ tài sản trên khắp Trung Quốc, châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và châu Âu, với một số công ty niêm yết trong A-cổ phiếu và H-cổ phiếu, GCL xếp thứ 139 trong Top 500 doanh nghiệp Trung Quốc năm 2018.

 1. LONGi Solar

LONGi Solar thành lập vào năm 2000, là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar tập trung vào MONO trong 18 năm nay và hiện là nhà cung cấp các tấm pin Mono lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản trên 5.23 tỷ USD (2017). LONGi Solar đang có kế hoạch đến năm 2020 sẽ đạt đến con số 45 GW sản phẩm.

Được trang bị và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời Mono, LONGi Solar đã cho xuất xưởng khoảng 6,5 GW sản phẩm trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng đạt hơn 100% trong 3 năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

 1. Risen Energy

Risen Energy được thành lập vào năm 1986, nằm ở bờ biển phía đông Ninghai, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Risen Enery là công ty sản xuất, kinh doanh và dịch vụ tấm pin năng lượng mặt trời, các sản phẩm công nghệ quang điện, ứng dụng thiết bị đầu cuối năng lượng mặt trời. Công suất hàng năm của các tế bào năng lượng mặt trời và sản xuất mô-đun là 4.5 GW.

Năm 2015, Risen Enery lọt vào top 10 các hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn cầu. Risen Enery có một phòng thí nghiệm PV tiêu chuẩn, độc lập và nhận được chứng nhận CNAS.

Tấm pin năng lượng mặt trời Risen Enery đạt tiêu chuẩn TUV, UL, CE, GS, ROHS, REACH, PAHS, Golden Sun cùng hệ thống chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và ISO 18001.

 1. Shunfeng

Shunfeng là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ năng lượng mặt trời lớn nhất của Trung Quốc. Tính đến năm 2013, công suất phát điện mặt trời nối lưới của Shunfeng đạt 890 MW.

Hiện nay, Shunfeng đang triển khai các dự án nhà máy điện mặt trời tại các khu vực có nhiều bức xạ mặt trời nhất Gangsu, Ninh Hạ, Hải Nam, Nội Mông, Tây Tạng, Thiểm Tây và Hà Nam v..v… Tập đoàn cũng tích cực tham gia phát triển và vận hành các dự án năng lượng mặt trời được phân phối thông qua việc mua lại và hợp tác.

Thông qua chiến lược mở rộng và mua lại, Tập đoàn đã hình thành dây chuyền sản xuất quang điện mặt trời toàn diện và đã phát triển nền tảng cho các công nghệ sản xuất điện mặt trời hàng đầu thế giới. Sau khi hoàn thành việc mua lại Wuxi Suntech, khả năng sản xuất năng lượng mặt trời của Tập đoàn đang được tăng cường hơn nữa. Tập đoàn hy vọng sẽ đạt được tổng công suất sản xuất 2,2 GW cell pin mặt trời và 2,4 GW mô-đun năng lượng mặt trời vào năm 2014.

 1. Yingli Green

Yingli Green thành lập vào năm 1998 là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới. Hơn 85 triệu tấm pin mặt trời Yingli (hơn 20 GW) đang hoạt động tại hơn 90 quốc gia, bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil, Úc, Nam Phi, Mexico và Hoa Kỳ… Từ năm 1998, năng lực sản xuất của Yingli Green đã tăng từ 3 MW lên 2,45 GW như hiện nay.

Nhiệm vụ của Yingli Green là cung cấp năng lượng xanh và giá cả hợp lý cho tất cả mọi người.

Tháng 9 năm 2008, Yingli Green được bộ Môi trường Trung Quốc trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì môi trường” với mục đích vinh danh các công ty đạt nhiều thành công trong lĩnh vực kiểm soát khí thải, bảo tồn tài nguyên, tái chế và sử dụng chất thải công nghiệp… Năm 2010, Yingli được trao tặng danh hiệu công ty có lượng Carbon thấp nhất bởi tạp chí kinh tế Observer, một trong những tạp chí kinh tế hàng đầu tại Trung Quốc.

Một số các hãng sản xuất pin mặt trời uy tín

Cuộc đua trong việc sản xuất , gia công pin mặt trời đang cạnh tranh khốc liệt , trong đó rất nhiều công ty năng lượng mặt trời đang cạnh tranh để được đứng top đầu , bằng cách tạo ra pin có hiệu suất cao đi đôi với giá cả phải chăng .

Nhà máy solar

Một số nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín

Bất kỳ một loại pin trước khi đưa ra thị trường đều phải vượt qua được các bài kiểm tra trực quan , kiểm tra áp lực , kiểm tra EL ( cảm biến quang ) , kiểm tra tuổi thọ… nhằm đảm bảo những tấm pin mặt trời hoạt động an toàn và trơn tru ít nhất 30 năm .

Thực sự để đánh giá nhà cung cấp pin mặt trời nào là tốt nhất là khá khó khăn , bởi thực tế các nhà cung cấp pin hiện nay đều áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trong việc sản xuất , nhờ thế hiệu suất của các tấm pin và giá cả giữa các hãng gần như bằng nhau , chênh lệch không đáng kể .

Chính vì vậy , vậy lựa chọn nhà cung cấp pin nào là tốt thực sự cũng không phải là việc quan trọng . Cái mà người dùng quan tâm nhất ở đây chính là nhu cầu sử dụng của mình chọn loại pin nào cho hệ thống của mình là phù hợp với các chỉ tiêu chất lượng cũng như giá cả , bên cạnh đó một yếu tố then chốt không thể bỏ qua chính là thời gian bảo hành thiết bị của hãng .

Catalog PIN VSUN 370; Catalog Inverter VSUN 

Liên hệ: ĐT 0931926365 – 0935263630 – 0356906275; Cơ quan: 170 An Dương Vương, Bảo hành 1029/11/36 Trần Hưng Đạo Quy Nhơn